ครัวคุณนิด รวมสูตรอาหาร เมนูไก่
วันพฤหัสบดีที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2557
ไก่อบพริกไทยดำ
ไก่อบพริกไทยดำ
1. ไก่น้ำหนัก 1 กิโลกรัม 1 ตัว
2. ซอสผัดพริกไทยดำ 1/2 ถ้วย
1. นำไก่มาล้างให้สะอาด เช็ดให้แห้ง
2. นำซอสผัดพริกไทยดำ มาขยำและนวดให้ทั่วตัวไก่ ทั้งด้านนอก และด้านใน พักไว้ 2 ชั่วโมง
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
‹
›
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับเว็บ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น