1. เนื้อไก่ หั่นชิ้นพอคำ 200 กรัม
2. โชยุ 1 ช้อนโต๊ะ
3. สาเก 1 ช้อนโต๊ะ
4. มิริน 1/2 ช้อนโต๊ะ
5. สาหร่ายแผ่น
1. นำไก่มาหมักด้วยเครื่องปรุงโชยุ สาเก มิริน หมักทิ้งไว้ ประมาน 15 นาที
2. ตัดสาหร่ายแผ่นเป็นเส้นพอมาพันรอบชิ้นไก่ได้ แล้วนำมาพันไก่ทั้งหมด
3. นำไก่ทั้งหมดที่ทำไว้ ไปทอดเมื่อไก่สุกก็ตักขึ้นมาพักไว้ให้เสด็ดน้ำมัน แล้วจัดใส่จานเสิร์ฟ
3. นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 150-170 เซลเซียส ด้านละ 20 นาที
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น