ปีกไก่ หั่นชิ้นพอคำ
ใบโหระพา พริกชี้ฟ้า กระเทียม
เครื่องปรุง
เต้าเจี้ยว ซีอิ๊วขาว ซอสหอยนางรม น้ำตาล
วิธีทำ
- ตั้งกะทะ ใส่น้ำมัน ใส่กระเทียมและพริกลง ผัดให้หอม
- ใส่ปีกไก่ลงผัด แล้วจึงเติมเครื่องปรุง ซอสหอยนางรม เต้าเจี้ยว ซีอิ๊วขาว น้ำตาล
- ผัดให้เครื่องปรุงเข้ากัน แล้วจึงใส่ใบโหระพาลงไปผัด ปิดเตาได้เลย
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น