- เนื้ออกหรือสันในไก่
- กระเทียมสับ
- ต้นหอม
- แป้งมัน
- พริกไทยป่น
- น้ำมันหอย
- ซีอิ๊วขาว
- นํ้าตาล
- ใส่น้ำมันพืชลงในกระทะ ตั้งไฟจนร้อน ใส่กระเทียมสับผัดจนหอม ใส่เนื้อไก่ลงไป คนให้ทั่วจนเนื้อไก่สุก
- ปรุงรส น้ำมันหอย พริกไทย ซีอิ๊วขาว แป้งมันละลายในน้ำเทลงไป ผัดต่อไปใส่ต้นหอม ตักใส่จานพร้อมเสิร์ฟ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น