- สะโพกไก่ หั่นเป็นชิ้นพอดีคำ
- พริก
- กระเทียม
- ตะไคร้ซอย
- ใบมะกรูดฉีก
- น้ำปลา รสดี น้ำมันหอย
- เทน้ำมันลงในกระทะ ใส่พริกกระเทียมผัดให้หอม แล้วใส่ไก่ ผัดให้เข้ากันดี เติมตะไคร้ลงไป
- ปรุงรสด้วย น้ำปลา น้ำมันหอย รสดี ผัดเข้ากันให้ดีเติมน้ำเปล่าลงไปปิดฝาไว้ 10 นาที
- ฉีกใบมะกรูดใส่ลงไปและผัดเข้ากันให้ดี พร้อมเสิร์ฟ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น