รวมสูตรอาหารเมนู - ไก่

รวมสูตรอาหารเมนู - ไก่

วันพฤหัสบดีที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2557

ไก่อบพริกไทยดำ

ไก่อบพริกไทยดำ

1. ไก่น้ำหนัก 1 กิโลกรัม 1 ตัว

2. ซอสผัดพริกไทยดำ 1/2 ถ้วย

1. นำไก่มาล้างให้สะอาด เช็ดให้แห้ง

2. นำซอสผัดพริกไทยดำ มาขยำและนวดให้ทั่วตัวไก่ ทั้งด้านนอก และด้านใน พักไว้ 2 ชั่วโมง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น